Hot news :

Tuyệt chiêu chống nhăn vùng mắt 1000+ chị em đã thử và hài lòng!

Rate this post

Chống nhăn vùng mắt chưa bao giờ đơn giản đến thế với sự hỗ trợ của công nghệ Ultherapy. Nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn công nghệ Ultherapy không cần phẫu thuật. Hơn 1000+ chị em đã trải nghiệm và hài lòng tuyệt đối.

Nhăn vùng mắt – Già thêm nhiều tuổi

nep-nhan-o-mat
Xuất hiện nhăn vùng mắt – già thêm tuổi

Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi thời gian thay đổi! Theo nhiều nghiên cứu, đôi mắt là nơi phải chịu sự tác động đầu tiên của tuổi tác. Làn da của bạn sẽ ngưng sản xuất collagen vào năm 25 tuổi. Tức là đến độ tuổi này, nếu không có bất cứ tác động nào lên làn da sẽ khiến cho da của bạn nhanh chóng lão hóa và già nua.

Bước vào độ tuổi 30, collagen bên dưới làn da bắt đầu có những dấu hiệu già cỗi. Chính vì thế, làn da của bạn bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa, của thời gian. Bước vào độ tuổi 40, các chuyên gia nhận định làn da của bạn đã mất đi từ 20 – 20% collagen. Điều này lý giải cho việc vì sao làn da trở nên nhăn nheo và xuất hiện vết châm chim.

Tình trạng này xuất hiện trên tổng thể gương mặt. Nó không chỉ xuất hiện ở mắt, tất nhiên! Nhưng vùng mắt và lông mày thường trở nên mỏng hơn, không còn phẳng như trước đây. Da xung quanh vùng mí mắt có xu hướng trở nên nhăn nheo, mỏng và xù xì hơn. Lông mi của bạn cũng có xu hướng ngắn và trở nên thưa thớt hơn.

Khi tuổi tác hiện hữu bạn sẽ cảm thấy:

+ Gia nhăn mất tự tin

+ Mất thời gian make-up nhiều hơn

+ Tốn kém nhiều hơn cho công cuộc làm đẹp

+ Mắt kém tinh anh hơn.

Tuyệt chiêu chống nhăn vùng mắt 1000+ chị em đã thử và hài lòng!

Sử dụng kem dưỡng, massage, đầu tư spa mắt hay mất thời gian cho những cách chống nhăn vùng mắt thì chị em cũng khó có thể xóa đi những vết chân chim cho đôi mắt của mình. Không những thế, những cách này lại mất thời gian và tốn kém nhiều.

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ chống nhăn vùng mắt Ultherapy đã mang đến cho chị em cơ hội nâng cơ, chống nhăn vùng mắt đạt kết quả cao. Công nghệ này có nguồn gốc Hoa Kỳ và đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA. Phương pháp điều trị này vừa được FDA phê duyệt để sử dụng ở Mỹ, nhưng nó đã được sử dụng trong nhiều năm ở châu Âu và châu Á. Ultherapy được sử dụng để cung cấp phương pháp điều trị nhăn mặt, nhăn vùng mắt cực kỳ hiệu quả.

Đây là công nghệ duy nhất có sử dụng năng lượng sóng siêu âm để làm nóng da và cơ bắp, từ đó tạo ra sự sản xuất và tái tạo collagen bề ngoài và sâu bên trong làn da. Mức độ nhiệt và đường đi của sóng siêu âm được hiển thị cụ thể trên màn hình, giúp cho các chuyên gia nhanh chóng điều chỉnh được nguồn năng lượng giúp cho quá trình năng cơ, chống nhăn vùng mắt diễn ra an toàn.

Ultherapy được đánh giá là hoàn hảo với việc tác động lên mắt vì nó không gây nguy hiểm, cực kỳ an toàn. Sự tập trung nhiệt tác động của công nghệ này giúp cho kết quả tăng sinh collagen và elastin duy trì lâu dài.

+ Không xâm lấn, không phẫu thuật

Một trong những lợi thế chính về Ultherapy là không xâm lấn, không cần phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần uống thuốc hay lo lắng bị nhiễm trùng sau khi thực hiện.

+ Kết quả trẻ hóa vùng mắt tuyệt vời

Nguồn năng lượng của Ultherapy có tính chất tập trung tác động vào sâu từ 4 – 5mm bên dưới làn da nên có tác dụng kích thích collagen tăng sinh nhanh chóng. Những collagen già cỗi cũng được tái sinh trỗi dậy, giúp làn da sáng hơn, mềm hơn, mượt mịn hơn. Những dấu vết chân chim được làm mờ đi trông thấy, collagen được tái sinh giúp làn da đàn hồi và săn chắc

+ Sự khó chịu là tối thiểu

Năng lượng của Ultherapy có nhiệt độ lên đến 60 – 70 độ C nhưng chỉ tác động trực tiếp vào bên dưới làn da chứ không tác động trên bề mặt. Chính vì thế, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác nào khó chịu. Cơn khó chịu khi thực hiện công nghệ này là tối thiểu. Nếu có thì cũng chỉ xuất hiện trong vài phút là bạn đã có thể quay trở lại hoạt động bình thường.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài

Đối với việc chống nhăn vùng mắt bằng Ultherapy thì thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 40 – 50 phút. Thậm chí bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa để thực hiện làm đẹp với công nghệ này. Kết quả của nâng cơ chống nhăn vùng mắt được đánh giá là duy trì bền vững lâu dài cũng thời gian. Kết quả này có thể kéo dài từ 3 – 5 năm thậm chí nhiều năm sau đó.

Từ khóa