Hot news :

Triệt lông Nano Night: Sạch lông, hết thâm, không đau rát, không còn mùi hôi

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phương pháp “dọn cỏ dại” an toàn, không đau rất, hết thâm sạm và đặc biệt còn ngăn ngừa được mùi hôi cơ thể thì công nghệ triệt lông Nano Night sinh ra chính là dành cho bạn.

Triệt lông công nghệ Nano Night là gì?

Nano Night là công nghệ triệt lông của Mỹ đã được Hiệp hội thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và có hiệu quả triệt lông cao.

Triệt lông nano night

Triệt lông Nano Night bằng sóng SR màu xanh

Công nghệ triệt lông này có ưu điểm là loại bỏ được các sợi lông, kể cả những sợi lông cứng đầu nhất 1 cách nhanh chóng, an toàn không đau rát, đặc biệt là có thể cải thiện được vùng da bị thâm sạm, da sần sùi vỏ cam do quá trình cạo nhổ gây ra. Nhất là có thể ngăn chặn tối đa mùi hôi nách và viêm nang lông hay lông mọc ngược như các phương pháp cạo, nhổ.

Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi triệt lông các bạn có thể loại bỏ được tất cả những sợi lông rậm rạp cứng đầu, đem lại 1 làn da trắng mịn, đều màu và không còn mùi hôi.

Triệt lông nano night

1 trong những bước trước khi tiến hành triệt lông bằng công nghệ Nano Night

Công nghệ triệt lông Nano Night triệt lông như thế nào?

Không đau rát, không tác dụng phụ. Công nghệ triệt lông Nano Night triệt lông như thế nào? Công nghệ Nano Night triệt lông dựa trên cơ chế sử dụng các tia sóng SR màu xanh xuyên qua da đi từ lớp biểu bì đến lớp trung bì sau đó đốt cháy, làm suy yếu và triệt tiêu các nang lông khiến chúng tự rụng. Chính vì cơ chế này mà người triệt lông bằng công nghệ Nano Night sẽ không có bất kỳ cảm giác đau rát nào trong quá trình triệt lông.

Triệt lông nano night

Các chuyên viên tại Nevada đang tiến hành triệt lông chân cho khách hàng

Ngoài ra CN Nano Night còn giúp đều màu tone da, trắng sáng se khít lỗ chân lông, điều trị viêm nan lông cấp với ánh sáng SR màu xanh. Vậy nên ngay sau lần đầu triệt lông các sợi lông sẽ được loại sạch, da sáng mịn đều màu và da tươi trẻ hơn và phải rất lâu sau đó các sợi lông mới có thể mọc lại. Các sợi lông sau khi mọc lại cũng thưa hơn, mảnh hơn và nhạt màu hơn. Ngay cả tình trạng viêm nang lông và da thâm sạm cũng được cải thiện rõ rệt.

triet-long-nano-night

Làn da sạch lông sáng mịn sau khi triệt lông Nano Night của Hotgirl Quỳnh Kool

Để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ triệt lông hiện đại này các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1800.2045 của TMV Nevada, thẩm mỹ viện duy nhất được Mỹ chuyển giao công nghệ độc quyền này tại Việt Nam, để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về tình trạng vùng lông mà bạn đang gặp phải và cho những lời khuyên phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa