Hot news :

Tìm hiểu về hàm trainer T4K chỉnh nha tháo lắp tại nhà

Rate this post

tìm hiểu về hàm trainer T4K chỉnh nha, dụng cụ niềng răng tại nhà giá thành rẻ. nếu ứng dụng sớm cho trẻ trong thời kỳ mọc răng (từ 2 đến 15 tuổi) thì con bạn sẽ có hàm răng mọc đều đặn, đẹp tự nhiên mà không mong muốn niềng răng cực tốn kém tiền bạc và tgian nhé.

Hàm trainer cho bé là một loại khí cụ tiền chỉnh nha hay dụng cụ niềng răng tháo lắp tại nhà chủ yếu cho trẻ em từ 2 đến 15 độ tuổi. Khí cụ này thường dùng cho những bé có các sai lệch về răng và hàm trong thời kỳ phát triển để bố trí lại các răng mọc bị lệch lạc tránh Tình trạng răng hô, móm, vẩu khi trưởng thành sẽ tốn đa số mức thời gian, tiền bạc để sửa đổi.

Hàm trainer là gì? Hàm trainer có cần thiết là dụng cụ niềng răng tháo lắp hay không?
Hàm Trainer silicon cho trẻ em hay khí cụ chỉnh nha trẻ em là dụng cụ rất cần thiết trong việc chỉnh răng của trẻ nhưng không cần thiết cha mom nào cũng biết, điều này sẽ dẫn đến các sai lệch không đáng có đối với hàm răng của trẻ, khiến các bậc phụ huynh sau này cần thiết hối tiếc, tốn phổ biến tgian, tiền bạc và những bất tiện khác để chỉnh sửa răng, niềng răng. dưới đây  các tài liệu nhu cầu thiết yếu mà bạn nên Chia sẻ để giúp hàm răng của trẻ trở nên đẹp, không ngừng hơn ngay từ lúc răng đang phát triển nhé.

Hàm trainer niềng răng cũng còn thường được gọi là dụng cụ niềng răng tại nhà tháo lắp được  được kiểu dáng chuyên dụng để có thể sử dụng hoặc tháo bỏ dễ dàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Có phần lớn loại hàm niềng răng cho người lớn được mẫu mã cho từng thời kỳ mọc răng khác nhau cũng như từng loại trường hợp lệch răng khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ và nên được thăm khám trả lời  chuyên gia nha khoa để có lựa chọn  sử dụng đúng nhất cho nếu của mình nhé.

Hàm trainer T4K là gì?
Hàm tiền chỉnh nha T4K (Trainer for Kids) được giới thiệu trước tiên vào năm 1992, Pre-Orthodontic Trainer for Kids™ (T4K® ) đã trở thành một trong những sản phẩm đa dạng nhất và thành công nhất của MRC. các hàm trainer T4K là tác dụng tốt nhất trong thời kỳ phát triển bộ răng hỗn hợp của trẻ, định hướng sớm để dẫn mọc răng thẳng và sửa trị những thói quen xấu.

Hàm trainer T4K được chia thực hiện 2 loại màu xanh (Phase 1 — bằng silicon mềm) và màu hồng đỏ (Phase 2 — bằng Polyurethane cứng hơn) tương ứng với 2 giai đoạn (phase) và dùng đặc biệt nhất cho trẻ trong vòng 6 đến 8 độ tuổi (Tương ứng với dòng K (for kids) trong bản phân loại chi tiết nói đến bên dưới)

Bên cạnh loại rộng rãi nhất Trainer T4K có bán hầu hết tại Việt Nam thì Hệ thống MRC Trainer System còn có những loại sau:

Hàm infant Trainer: Hàm trainer dùng cho trẻ khai mạc mọc răng sữa (khoảng 2 đến 4 tuổi) với tác dụng chính là tập cho trẻ tiến hành quen với thiết bị, hạn chế những tật xấu như ngậm ngón tay, mím môi, đẩy lưỡi, thở bằng miệng và cung cấp nhẹ trong việc định hướng phát triển hàm.
Hàm trainer T4K: Dụng cụ chỉnh nha tháo lắp cho trẻ từ 6 đến 8 độ tuổi.
Hàm trainer T4A (TRAINER FOR ALIGNMENT): Máng chỉnh nha trẻ em giai đoạn răng vĩnh viễn 12 đến 15 độ tuổi
Hàm trainer T4B (TRAINER FOR BRACES): Hàm trainer dùng khi có khuyến nghị của bác sĩ nha khoa, kết hợp và hỗ trợ trong niền răng bằng mắc cài cố định.Nguồn: http://phunxamhanquoc.info/ham-trainer-cho-nguoi-lon/

Từ khóa