Hot news :

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng cơ xóa nhăn thermage thế hệ mới

Rate this post

Nâng cơ xóa nhăn CN Thermage là giải pháp mang đến sự tươi trẻ cho làn da, giúp chị em níu lại độ tuổi xuân, trẻ lại 10 tuổi. Phương pháp nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da Thermage – vị cứu tinh tuyệt vời cho tuổi xuân của một nửa thế giới.

nâng cơ xóa nhăn thermage
nâng cơ xóa nhăn thermage trẻ lại 10 tuổi

KẾT QUẢ XÓA NHẲN, NÂNG CƠ NGAY SAU LẦN TÁC ĐỘNG ĐẦU TIÊN

CN Thermage hoạt động theo cơ chế tạo động nguồn năng lượng sóng cao tần vô tuyến điện dung đơn cực (RF) trực tiếp lên vùng da mong muốn nâng cơ, xóa nhăn. Nguồn năng lượng này sẽ ngay lập tức khiến cho các cơ cấu collagen co lại và trở nên săn chắc hơn. Không những thế, cơ chế nâng cơ sẽ thúc đẩy sản sinh collagen, giúp cho làn da trở nên tươi mới, mịn, hạn chế nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông… Khó có công nghệ nào có thể đáp ứng được cả yêu cầu nâng cơ và xóa nhăn như phương pháp Thermage.

LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

Một lần trẻ hóa da nâng cơ bằng phương pháp Thermage kéo dài trong khoảng từ 20 – 90 phút tùy thuộc từng vùng da. Kết quả tiến hành đã được chứng minh có thể kéo dài từ 2 – 6 tháng sau đó. Tất nhiên, nếu bạn kết hợp tiến hành 1 liệu trình và có những chế độ chăm sóc da chất lượng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thì kết quả có thể kéo dài hàng năm.

NÂNG CƠ TRẺ HÓA MỌI VÙNG DA KHÁC NHAU

Công nghệ trẻ hóa da nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage được tích hợp với nhiều đầu tip khác nhau. Mỗi một đầu típ sẽ có nguồn năng lượng tương ứng để phù hợp với vùng da nhất định. Chính vì thế, khi nâng cơ, chuyên gia sẽ chọn lựa cho bạn đầu tip thích hợp để nâng cơ vùng cổ, khóe mắt, tay chân mông… tương ứng, mang đến kết quả cao.

AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Phương pháp trẻ hóa da kết hợp nâng cơ xóa nhăn Thermage được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm FDA chứng nhận về độ an toàn, không tác động đến sức khỏe và không có bất cứ tác dụng phụ nào.

KẾT QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI

1 lần trải nghiệm với phương pháp trẻ hóa da, nâng cơ xóa nhăn phương pháp Thermage,kết quả duy trì nhiều tháng thậm chí là nhiều năm saud đó. Điều này đã được chứng nhận bởi FDA và hàng chục nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ trên khắp thế giới.

Từ khóa