Hot news :

Tại sao triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững còn các phương pháp khác thì không?

Rate this post

Tại sao triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững còn các phương pháp triệt lông khác như: Triệt lông bằng chanh, triệt lông bằng mỡ chăn, triệt lông bằng oxy già, nhổ lông hay cao lông thì chỉ loại bỏ được sợi lông 1 cách tạm thời và chỉ sau 1 thời gian ngắn là lông sẽ mọc nhanh chóng trở lại?

Tại sao triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững?

Sở dĩ phương pháp triệt lông Nano Light là phương pháp triệt lông đem lại kết quả bền vững và không có bất kỳ phương pháp triệt lông tự nhiên nào có thể sánh bằng đó là vì:

Triệt lông Nano Light là công nghệ triệt lông hiện đại của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Triệt lông Nano Light là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SR, các tia sáng SR màu xanh sẽ được phát ra khi máy triệt lông Nano Light được kết nối với dòng điện xoay chiều.

Tại sao triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững

Vì loại bỏ được tận gốc các nang lông nên triệt lông Nano Light mang lại kết quả bền vững

Các tia sáng SR màu xanh sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da cần tẩy lông, chiếu xuyên qua da, qua lớp trung bì, đến lớp biểu bì, nới mà chứa các sợi nang lông, nguồn gốc và nền tảng cơ bản tạo ra các sợi lông. Sau đó các chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng ở nhiệt độ thích hợp để đốt cháy và làm suy yếu các nang lông. Từ đó khiến chúng suy yếu, tơ mảnh và tự rụng.

Như vậy triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững là bởi vì nó có thể loại bỏ tận gốc các tế bào nang lông, nguồn gốc để các sợi lông mọc lên. Còn các phương pháp cạo, nhổ, tẩy lông chỉ là phương pháp loại bỏ được các sợi lông trên bề mặt da, còn các chân sợi lông vẫn còn ẩn chứa dưới da nên chỉ sau 1 thời gian ngắn các sợi lông sẽ mọc lại đen hơn và cứng hơn.

Bên cạnh khả năng loại bỏ tận gốc các sợi lông và đem lại kết quả triệt lông bền vững, công nghệ triệt lông Nano Light hiện đại còn có thể giúp da đều màu, trắng sáng bật tone, se khít lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông nhờ có các tia ánh sáng SR màu xanh. Và ưu điểm lớn nhất đó là ngăn chặn tối đa mùi hôi nách trên cơ thể.

Tại sao triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững

 Triệt lông bằng công nghệ cao Nano Light có thể triệt lông cho tất cả các vùng

Triệt lông Nano Light ở đâu uy tín?

Triệt lông Nano Light ở đâu uy tín khi mà có quá nhiều địa chỉ triệt lông và địa chỉ nào cũng giới thiệu mình là địa chỉ uy tín và chất lượng.

Để triệt lông Nano Light với công nghê chính hãng và hiệu quả triệt lông bền vững, tốt nhất các bạn nên đến Thẩm mỹ viện Nevada. Bởi vì ở Việt Nam chỉ có Thẩm mỹ viện Nevada là TMV duy nhất được Mỹ chuyển giao độc quyền công nghệ này do có cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao triệt lông Nano Light lại có thể loại bỏ lông bền vững

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng triệt lông Nano Light tại TMV Nevada

Đồng thời tại TMV Nevada còn có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Ngay cả các chuyên viên cung được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy khi đến triệt lông và làm đẹp tại các cơ sở của TMV Nevada các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng dịch vụ đem lại hiệu quả cao. Hãy nhanh tay đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800.2045 để được đặt lịch giảm mỡ nhanh nhất.

Từ khóa