Hot news :

So Sánh Phương Pháp Nâng Cơ Xóa Nhăn Ultherapy Và Thermage

Rate this post

Hiện nay, tình trạng lão hóa da ở tuổi tiền mãn kinh luôn là nỗi ám ảnh của các chị em.  Giải pháp nhanh chóng nhất hiện nay là tìm đến các phương pháo xóa nhăn công nghệ cao. Nhưng nên lựa chọn công nghệ nâng cơ trẻ hóa Thermage hay nâng cơ xóa nhăn Ultherapy? Hãy cùng thẩm mỹ viện Kiyomi tìm hiểu ngay nhé!

1/ Cơ chế hoạt động

*Nâng cơ xóa nhăn Thermage

Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da cực kì hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực. Tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp colagen ở độ sâu 3 mm dưới da.

Năng lượng sóng sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi co lại. Đồng thời kích thích mạnh mẽ nhiệt lượng 45 oC -55oC, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.

*Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy

Trong khi đó, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, nâng cơ và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Sử dụng  sóng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm. Tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60oC-70oC, kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

2/Quy trình thực hiện của mỗi phương pháp

*Nâng cơ xóa nhăn Thermage

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoá của vùng da cần điều trị sau đó sẽ khoanh vùng và lên phát đồ điều trị

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Bước 3: Bôi tê và dán giấy lên vùng điều trị

Bước 4: Thực hiện điều trị với Thermage

Tùy từng tình trạng da và nhu cầu trị liệu khách hàng, mà bác sĩ sẽ sử dụng những đầu tip khác nhau để điều trị.

Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Kết thúc liệu trình nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage. Chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc da để kết quả có thể duy trì lâu dài.

*Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Tùy từng mức độ chùng – nhão – nhăn ở những vùng da và độ tuổi khách hàng khác nhau mà chuyên gia sẽ có những điều chỉnh nguồn năng lượng Ultherapy thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch và đánh dấu vùng cần nâng cơ trẻ hóa da với Ultherapy Bước 3: Tiến hành nâng cơ bằng Ultherapy

Chuyên gia tiến hành quá trình nâng cơ bằng Ultherapy. Nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm sẽ tiến hành nâng cơ, trẻ hóa và làm thon gọn mặt. Đồng thời, CN Ultherapy còn có tác dụng làm thon gọn mặt, “hô biến” mặt chữ U thành V-line thon gọn mà những công nghệ khác không thể thực hiện được.

 Bước 4:   Kiểm tra kết quả và hướng dẫn chăm sóc da sau khi nâng cơ, xóa nhăn

So Sánh Phương Pháp Nâng Cơ Xóa Nhăn Ultherapy Và Thermage

         Phương pháp nâng cơ xóa nhăn Ultherapy tác động mạnh mẽ hơn 

3/ Ưu điểm của từng phương pháp

Giống nhau:  Hai công nghệ này đã được Hiệp hội FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Nâng cơ tất cả các vùng trên cơ thể, khiến da săn chắc, mịn màng, khắc phục nếp nhăn và chảy xệ.

Khác nhau:

*Nâng cơ xóa nhăn Thermage

+Nâng cơ xóa nhăn, cải tạo collagen cho toàn bộ gương mặt, kể cả các phần da nhạy cảm như khóe miệng, hốc mắt, trán… và các vùng khác trên cơ thể.

*Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy

+Nâng cơ mặt, xóa nhăn chuyên sâu, làm căng da rõ rệt.

+Có khả năng làm thon gọn gương mặt một cách mạnh mẽ nên nếu muốn có gương mặt Vline

4/Chi phí thực hiện mỗi phương pháp

*Nâng cơ xóa nhăn Thermage:

*Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy:

 So Sánh Phương Pháp Nâng Cơ Xóa Nhăn Ultherapy Và Thermage

Hai công nghệ nâng cơ xóa nhăn tân tiến nhất 

Qua những phân tích trên, cho thấy cả hai công nghệ nâng cơ đều khắc phục được những tình trạng lão hóa nhưu chảy xệ, nhiều nếp nhăn..Nhưng công nghệ nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ Ultherapy tốt hơn Thermage. Căng da và nâng cơ bằng năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da mới, tiên tiến trên thế giới hiện nay, và được khẳng định là công nghệ trẻ hóa da vượt trội hơn hẳn những công nghệ cũ trước đó như Laser hay Thermage. Bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy để làm trẻ hóa và thọn gọn khuôn mặt tốt nhất.

 

Từ khóa