Hot news :

Note ngay cách massage mắt giảm nếp nhăn tức thì của các hotgirl

Rate this post

Tổng hợp từ A-Z những cách massage mắt giảm nếp nhăn nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong vòng “1 nốt nhạc” sẽ giúp bạn giảm nếp nhăn hiệu quả, an toàn. Lấy lại nét đẹp xuân thì qua đôi mắt không còn vết chân chim chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Cách massage mắt giảm nếp nhăn nhanh chóng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi đôi mắt xuất hiện nhiều da nhăn chùng, nhiều vết chân chim, chị em có thể áp dụng cách mát xa mắt giảm nếp nhăn nhanh chóng và an toàn mà các hot girl Việt vẫn thường áp dụng.

cách massage mắt giảm nếp nhăn tức thì của các hotgirl
Cách massage mắt giảm nếp nhăn

Chuẩn bị: Rửa sạch mặt và các đầu ngón tay. Bạn massage nhẹ toàn mặt và thoa tinh chât dưỡng da lên mặt. Giữ cho tinh thần thoải mái, chuẩn bị tư thế ngồi phù hợp.

Thực hiện:

Bước 1: Sử dụng hai ngón tay đeo nhẫn miết nhẹ bọng mắt dưới từ trong hốc mắt ra hai bên thái dương. Thực hiện động tác này trong vòng 1 phút.

Bước 2: Kéo hai ngón tay đeo nhẫn vòng lên bầu mắt trên và về điểm xuất phát. Ấn nhẹ đầu ngón tay vào hốc mắt để gia tăng tuần hoàn máu.

Bước 3: Sử dụng hai ngón trỏ và giữa của 1 bàn tay tạo thành hình chữ V và ấn nhẹ vào đuôi mắt. Tay còn lại ấn vào giữa chữ V của hai ngón tay kia.

Bước 4: Thực hiện lại động tác của bước 3 với bên còn lại.

Lặp đi lặp lại những động tác này để đạt được kết quả như mong muốn, mắt giảm nếp nhăn đáng kể, không còn da chùng bọng mỡ mí mắt.

 

 

 

 

cách massage mắt giảm nếp nhăn 50 Khoảng 22 kết quả (0,39 giây)
cách mát xa mắt giảm nếp nhăn 50 1 kết quả (0,33 giây)
massage mắt chống nhăn 20 Khoảng 9 kết quả (0,32 giây)
mát xa mắt chống nhăn 20 Khoảng 5 kết quả (0,29 giây)

Từ khóa