Hot news :

Những sự thật và lầm tưởng khiến quá trình giảm cân của ban thêm khổ sở mà không hiệu quả

Rate this post

Có quá nhiều các thông tin giảm cân khác nhau, làm thế nào để biết được đâu là thông tin chính xác và đâu là thông tin chưa chính xác. Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân sau đây chính là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn chẳng thể giảm nổi cân mà còn khổ sở vì chịu đói trong quá trình giảm cân.

Ăn tối muộn có tốt không?

Nhiều người lầm tưởng rằng nếu ăn kiêng giảm cân là không được ăn sau 6 giờ tối và đó không thực sự là điều cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể ăn tối muộn hơn mà vẫn giảm cân hiệu quả, chỉ cần bạn ăn trước khi ngủ từ 3 – 4 tiếng là được.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Không phải cứ uống nhiều nước cam trong khi giảm cân là da sẽ đẹp

Càng uống nhiều nước cam thì sẽ càng giảm cân nhanh và da sẽ càng thêm căng mịn. Đó là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm. Sự thật là bạn chỉ nên uống tối đa 3 cốc nước cam/ngày là đủ.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Uống 1 cốc bia trước bữa ăn: Bí kíp ăn uống “thả phanh” nhưng vẫn có “eo con kiến”

Đã giảm cân là không được ăn chocolate?

Bạn không nhất thiết phải loại bỏ socola trong quá trình ăn kiêng giảm cân. 1 thanh socola sẽ không ảnh hưởng đến kết quả ăn kiêng giảm cân của bạn. Hơn nữa nếu loại chocolate bạn ăn có 70% ca cao thì nó còn giúp quá trình giảm cân của bạn diễn ra hiệu quả hơn.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Ăn ít không hẳn là sẽ giảm cân nhanh hơn

Ăn ít để giảm cân nhanh là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm. Sự thật là những người ăn 5-6 bữa/ngày sẽ giảm cân hiệu quả hơn. Ăn bao nhiêu bữa không quan trọng bằng mỗi bữa bạn ăn bao nhiêu.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Uống nhiều nước là giảm cân nhanh

Cái gì quá cũng không tốt và nước cũng vậy. Hãy uống nước 1 cách vừa đủ, đúng với nhu cầu mà cơ thể cần.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Kiêng hẳn chất béo không phải là 1 ý kiến hay

Hầu hết chất béo đều không có lợi. Song bên cạnh đó vẫn có 1 số chất béo lành mạnh và tốt cho quá trình kích thích đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả. Hãy ăn chất béo 1 cách thông minh chứ đừng loại bỏ chúng ra khỏi thực đơn của bạn.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Dầu oliu sẽ không gây béo

Dầu oliu thực sự là loại dầu tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên lượng calories trong dầu oliu cũng chẳng khác lượng caloriestrong các loại dầu thực vật khác.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Ăn tinh bột chưa chắc đã ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân

Ăn nhiều tinh bột sẽ không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có những loại tinh bột lành mạnh mà bạn có thể thay thế cho cơm trắng trong quá trình giảm cân như: khoai lang, ngô.

Những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân

Trên đây là những sự thật và lầm tưởng khi giảm cân khiến quá trình ăn kiêng giảm cân của bạn không những cực khổ mà còn chẳng thể nào giảm nổi cân. Để giảm cân dễ dàng hơn, đặc biệt là không cần ăn kiêng, tập luyện thì các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ nhưng vẫn có thể loại bỏ 12 – 25cm mỡ bụng chỉ trong 10 ngày. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Từ khóa