Hot news :

Nâng Cơ Xóa Nhăn Ultherapy – Trẻ Hóa , Đẹp Da Trong 60 phút

Rate this post

Urtherapy- công nghệ nâng cơ xóa nhăn hiện đại, đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh an toàn . Không xâm lấn, phẫu thuật, không nghỉ dưỡng mà vẫn mang lại kết quả như mong đợi. Giúp xóa mờ nếp nhăn, căng da, thon gọn hàm,  tái tạo tuổi thanh xuân chỉ trong 1 liệu trình.

Nâng cơ trẻ hóa Ultherapy

1/Công Nghệ Nâng Cơ Xóa Nhăn Ultherapy Là Gì?

Ultherapy là công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị làm thon gọn, nâng cơ và trẻ hóa da, cải thiện các nếp nhăn. Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ để nâng cơ căng da một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Sự an toàn và hiệu quả của Ultherapy đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới.

Cơ chế:

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm. Tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C, kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

Nguyên lý:

 • Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, nâng cơ và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da.
 • Năng lượng sóng sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ. Ngay sau khi điều trị, khách hàng có thể thấy được kết quả. Và sau 3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét của gương mặt được cải thiện rõ nét nhất. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị.

2/ Đối Tượng Khách Hàng

Bạn đang gặp vấn đề về lão hóa da

– Bạn sở hữu khuôn mặt thô cứng, cằm bạnh không thon gọn

– Da mặt bạn đang nhăn nheo, chảy xệ vì tuổi tác

– Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp nâng cơ khác nhưng không có kết quả.

3/Ưu Điểm Công Nghệ Nâng Cơ Xóa Nhăn tại KIYOMI

Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ một lần trị liệu

 • Xóa nhăn chuyên sâu: Công nghệ Ultherapy xóa bay các nếp nhăn trên chán, khóe miệng, rãnh múi má. Thậm chí, xóa mờ rõ rệt các vết chân chum nơi khóe mắt.
 • Nâng cơ mặt, căng da rõ rệt: Làm co lại những cơ mặt bị chảy xệ, trở nên thọn gọn. Tái sinh vùng da bị chũng nhão, cải thiện phần nọng dưới cằm, giúp da trở nên căng mịn và săn chắc.
 • Làm thon gọn mặt: Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy có khả năng làm thon gọn mặt, khác với các phương pháp thông thường. Những khuôn mặt cằm hơi bạnh vuông to sẽ trở nên V-line thọn gọn hơn
 • Trẻ hóa tầng sâu: Tái sinh mạnh mẽ các collagen tự nhiên trong da theo cơ chế phục hồi cơ thể. Những collagen già cỗi sẽ bị mất hẳn, giúp làn da trở nên mịn màng và tươi sáng hơn.
 • Không gây khó chịu, đau rát: Các chuyên gia tại Kiyomi sẽ điều chỉnh nguồn nhiệt lượng tỏa ra từ đầu Ultherapu phù hợp với từng vùng da. Đồng thời, trước khi thực hiện liệu trìn nâng cơ, các chuyên gia sẽ bôi tê để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau rát
 • Kết quả duy trì nhiều năm: Nâng cơ xóa nhăn theo công nghệ Ultherapy làm sắc các đường nét khuôn mặt, tạo nen điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Trong khi đó, các công nghệ nâng cơ khác chỉ duy trì khoảng vài tháng.

4/Bảng Giá Dịch Vụ Nâng Cơ Xóa Nhăn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRẺ HÓA DA ULTHERAPY
DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Trẻ hóa vùng mặt 25.000.000
Trẻ hóa vùng miệng 25.000.000
Trẻ hóa hai bên gò má 35.000.000
Trẻ hóa nọng cằm 35.000.000
Trẻ hóa cổ 45.000.000
Trẻ hóa vùng ngực trên 45.000.000
Trẻ hóa vùng bụng 95.000.000
Trẻ hóa toàn mặt 100.000.000

                         Bảng giá liệu trình nâng cơ xóa nhăn tại Kiyomi

5/ Khách Hàng Hài Lòng Sau Khi Nâng Cơ Xóa Nhăn Tại KIYOMI

<Hình ảnh khách hàng sau khi trị liệu nâng cơ mặt tại Kiyomi>

6/Lý Do Bạn Lựa Chọn Dịch Vụ Nâng Cơ Tại KIYOMI

 • Công nghệ nâng cơ tiên tiến

 Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là công nghệ tiên tiến được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong việc làm thon gọn, nâng cơ và trẻ hóa da, cải thiện các nếp nhăn. Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ để nâng cơ căng da một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

 • Đội ngũ nhân viên cùng các bác sỹ đầu ngành thẩm mỹ

Khách hàng đến với thẩm mỹ viện Kiyomi sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. Các chuyên gia với nhiều nă, kinh nghiệm cùng chuyên môn vững vàng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

 • Chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ viện Kiyomi luôn đầu từ trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng không gian thiết kế theo phong các Châu Âu. Luôn khiến khách hàng thư giãn thoải mái sau khi trải nghiệm các liệu trình tại đây.

 

 

Từ khóa