Hot news :

Nâng Cơ Xóa Nhăn Bằng Công Nghệ Cao Có Thể Duy Trì Được Bao Lâu

Rate this post

Câu Hỏi:

Chào các chuyên gia, tôi là Minh Ngọc, năm nay 47 tuổi, hiện là hiệu trưởng của trường mầm non tư thục. Do yếu tố công việc phải giao tiếp nhiều, nhưng tôi đang cảm thấy da mặt bị lão hóa về tuổi tác. Bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ở khóe mắt và miêng. Tôi cũng tham khảo nhiều phương pháp trị liệu nâng cơ xóa nhăn hiện nay. Được biết tại Thẩm Mỹ Viện Kiyomi đang sở hữu công nghệ xóa nhăn công nghệ cao. Tôi muốn hỏi, với công nghệ nâng cơ mặt này thì có thể duy trì được bao lâu? Tôi xin cảm ơn (Minh Ngọc, TP Hải Phòng)Nâng Cơ Xóa Nhăn Bằng Công Nghệ Cao Có Thể Duy Trì Được Bao Lâu?

                         Băn khoăn của nhiều phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Qua những chia sẻ của chị, chúng tôi cũng hiểu được phần nào nhưng băn khoăn trăn trở của rất nhiều phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh. Lão hóa da hình thành là do tuổi tác, ngoài ra cũng do một số yếu tố như sinh đẻ, thời tiết môi trường… Chúng tôi xin được giới thiệu đến chị, công nghê nâng cơ xóa nhăn được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là công nghệ Ultherapy

1/Công nghệ nâng cơ Urtherapy tại Kiyomi

  • Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm vi điểm hội tụ chính xác ở những độ sâu khác nhau dưới da. Cùng với nhiệt độ tối ưu cho việc tái tạo collagen và elastin. Đồng thời sản xuất collagen mới, để căng da nâng cơ duy trì sự tươi trẻ của làn da. Với phương thức điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật mang lại kết quả vượt trội.
  • Đây là công nghệ tiên tiến được FDA Hoa kỳ chứng nhận xóa nếp nhăn, nâng cơ và làm săn chắc mô dưới da. Công nghệ này không cần phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đem lại kết quả tốt.

*Ưu điểm:

– Xoá nếp nhăn khóe mắt, rãnh mũi miệng, vết chân chim.

– Nâng cơ thon gọn khuôn mặt, cằm V-line theo tiêu chuẩn hiện đại

– Nâng cơ mặt hiệu quả, đặc biệt cải thiện tình trạng xệ cơ má, cơ cung chân mày, nọng cằm…

– Trẻ hóa da tầng sâu từ bên trong, kích thích tăng sinh collagen giúp da săn chắc mịn màng

Nâng Cơ Xóa Nhăn Bằng Công Nghệ Cao Có Thể Duy Trì Được Bao Lâu?

           Kết quả của liệu trình nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy

2/Kết quả nâng cơ và thời gian duy trì

Sau một lần nâng cơ, làn da của chị sẽ trở nên săn chắc, tươi trẻ có thể duy trì ít nhất 6 tháng. Nếu chị muốn kết quả duy trì dài lâu hơn thì nên tham gia liệu trình trọn gói thêm 2 – 4 lần nữa.

Ngoài ra, chị cũng nên lưu ý khi chăm sóc da sau quá trình nâng cơ. Chị nên có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao và đặc biệt tránh lo nghĩ nhiều thì mới gìn giữ được vẻ trẻ khỏe cho cơ thể.

Nâng Cơ Xóa Nhăn Bằng Công Nghệ Cao Có Thể Duy Trì Được Bao Lâu?

                    Làn da trẻ đẹp kiến bạn tự tin trong cuộc sống

Qua những chia sẻ vừa rồi, chắc hẳn chị Minh Ngọc cũng có những hiểu biết nhất định về nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy. Chúng tôi hy vọng sẽ được mang đến những liệu trình ưu đãi nhất đến chị. Hẹn gặp lại chị tại thẩm mỹ viện Kiyomi vào một ngày không xa.

Từ khóa