Hot news :

Nâng Cơ Ultherapy Là Gì? Ưu Điểm Của Công Nghệ Ultherapy Như Thế Nào?

Rate this post

Cùng với dòng chảy của thời gian, cơ thể con người bị già đi, da mặt cũng bị lão hóa theo thời gian. Ở độ tuổi ngoài 30 tuổi, các bạn thường thấy những dấu hiệu trùng nhão trên khuôn mặt, khiến bạn mất dần sự trẻ trung và tự tin trước người đối diện. Vì vậy, công nghệ nâng cơ Ultherapy đã ra đời, giúp nâng cơ trẻ hóa trên khuôn mặt kéo dài tuổi thanh xuân hơn nữa.

Nâng Cơ Ultherapy Là Gì? Ưu Điểm Của Công Nghệ Ultherapy Như Thế Nào?

               Công nghệ nâng cơ Ultherapy giúp xóa nhăn hiệu quả

1/Cơ Chế Của Công Nghệ Nâng Cơ Ultherapy?

– Nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị trẻ hóa, tái tạo da, nâng cơ mặt, căng da. Công nghệ này không cần phẫu thuật, không dùng bất kỳ tác động dao kéo nào lên khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không cần nghỉ dưỡng hay ăn kiêng mà vẫn làm trẻ hóa làn da ở độ tuổi 32

– Đây là công nghệ chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì. Khác với laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da. Nâng cơ Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, giúp nâng cơ và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng vào đến độ sâu 4.5 mm – bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

– Ngoài ra, năng lượng sóng sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy được kết quả, và sau 3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét trên gương mặt của bạn sẽ được cải thiện rõ nét Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị.

– Kết quả của liệu trình nâng cơ Ultherapy sẽ  duy trì trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Nâng Cơ Ultherapy

                    Công nghệ nâng cơ Ultherapy tiên tiến nhất

2/Ưu Điểm Của Utheraphy Là Gì ?  

Trong khi các phương pháp thông thường xóa nhăn đạt kết quả không cao, thì công nghệ nâng cơ Ultherapy luôn được các khách hàng tin tưởng.

Vị trí điều trị: Công nghệ Ultherapy được thông qua màn hình siêu âm mà các máy nâng cơ công nghệ cũ hoàn toàn không có. Với màn hình siêu âm này, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da. Giúp tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị. Ngoài ra, còn có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da già cỗi.

– Độ sâu: Nâng cơ Ultherapy tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm, sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.

Nhiệt độ: Luộn đạt nhiệt độ ổn định từ 60oC đến 70oC, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.

– Độ chính xác: Sóng tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau.

3/ Quy Trình Thực Hiện Của Dịch Vụ Nâng Cơ Xóa Nhăn Utheraphy

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn do đội ngũ tư vấn và Bác sĩ đầu nghành . Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoá của vùng da cần điều trị.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị
  • Bước 3: Bôi sản phẩm tê chuyên dụng ( chỉ có cảm giác châm chít ở ngưỡng chịu đựng được của cơ thể ) và thoa sản phẩm gel chuyên dụng để dẫn đường cho sóng siêu âm hội tựu.
  • Bước 4: Thực hiện điều trị với Ultherapy
  • Bước 5: chăm sóc sau điều trị

Nâng Cơ Ultherapy Là Gì? Ưu Điểm Của Công Nghệ Ultherapy Như Thế Nào?

                       Nâng cơ Ultherapy gìn giữ nét thanh xuân ở tuổi ngoài 30

Nâng cơ mặt Ultherapy là công nghệ tiên tiến hiện nay, giúp tái tạo làn da, gìn giữ nét thanh xuân của bạn. Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Kiyomi để trải nghiệm liệu trình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các bác sỹ đầu ngành tận tâm. Ngoài ra, bạn sẽ được trẻ hóa trong không gian sang trọng chuẩn quốc tế tạo cảm giác thư thái và dễ chịu. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến Kiyomi để lưu giữ lại nét thanh xuân của mình.

 

Từ khóa