Hot news :

Nâng Cơ Mặt Không Cần Phẫu Thuật Thế Hệ Mới

Rate this post

Lão hóa da là mối bận tâm hàng đầu của phụ nữ vì đó là bằng chứng tố cáo tuổi tác. Nếp nhăn xuất hiện, cơ mặt chảy xệ là dấu hiệu của tình trạng lão hóa da. Để bù đắp những tổn thương mà thời gian gây ra trên làn da, thẩm mỹ viện Kiyomi đã chuyển giao công nghệ Urtherapy từ Hoa Kỳ. Đây là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật, không xâm lấn, giúp bạn tái tạo làn da, xóa nhăn hiệu quả.

Nâng Cơ Mặt Không Cần Phẫu Thuật Thế Hệ Mới

                                             Lão hóa là biểu hiện của tuổi tác

Công nghệ căng da trẻ hóa gương mặt Urtherapy ra đời tại Mỹ. Đạt được chứng nhận FDA và các chứng nhận danh giá khác trên thế giới. Đây là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật nhiều nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nga, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng. Ngoài ra, được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn.

1/Cơ chế công nghệ Urtherapy

-Vị trí điều trịCông nghệ Ultherapy được thông qua màn hình siêu âm mà các máy nâng cơ công nghệ cũ hoàn toàn không có. Với màn hình siêu âm này, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da. Giúp tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị. Ngoài ra, còn có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da già cỗi.

– Độ sâu: Nâng cơ mặt không phẫu thuật Urtherapy tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm, sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.

Nhiệt độ: Luộn đạt nhiệt độ ổn định từ 60oC đến 70oC, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.

– Độ chính xác: Sóng tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau.

nâng cơ mặt không phẫu thuật

                  Công nghệ Urtherapy nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

2/Ưu điểm nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại Kiyomi

 – Được mệnh danh là công nghệ cao trong lĩnh vực căng da mặt không xâm lấn. Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp xóa nhăn hiệu quả, tái tạo làn da từ sâu bên trong mà không cần động tới dao kéo.

– Ultherapy là công nghệ đạt đến độ chính xác tối đa, vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Với những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, và khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da. Công nghệ này kích thích mạnh mẽ cơ chế tái sinh elestincollagen tự nhiên giúp các nếp nhăn được xóa mờ. Thậm chí, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét…

– Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng vào đến độ sâu 4.5 mm – bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da. Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, làm săn da và nâng cơ không cần phẫu thuật.

– Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, phục hồi nét thanh xuân cho làn da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa mới. Mà còn,  tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo vì không cần phải phẫu thuật, kết quả duy trì lên đến 2 năm. Trong khi đó, các công nghệ thông thường chỉ duy trì được thời gian ngắn khoảng vài tháng.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

   Khách hàng sau khi sử dụng liệu trình nâng cơ mặt không phẫu thuật

Lão hóa là một quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Nó để lại hậu quả lên chính nhan sắc và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể chúng ta. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này lại, bằng cách sử dụng nhưng công nghệ hiện nay. Công nghệ Urtherapy là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn nâng cơ không cần phẫu thuật. Hãy “phá bỏ” những quy luật của tự nhiên tác động lên làn da của bạn cùng Kiyomi nhé!

 

 

 

 

Từ khóa