Hot news :

Chăm Sóc Da Nhạy Cảm – Làn Da Khỏe Đẹp, Không Còn Kích Ứng

Rate this post

Da nhạy cảm có những đặc tính riêng biệt và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên trong và bên ngoài hơn các loại da thường, da khô, da hỗn hợp hay da nhờn. Vì thế, mà liệu trình chăm sóc da nhạy cảm cũng cần chuyên sâu và đặc biệt hơn.

Chăm Sóc Da Nhạy Cảm – Làn Da Khỏe Đẹp, Không Còn Kích Ứng

                  Làn da nhạy cảm – rào cản của bạn trong cuộc sống

1/Công nghệ chăm sóc da nhạy cảm tại Kiyomi

Da nhạy cảm là làn da có thể dễ dàng bị kích ứng với mọi loại mỹ phẩm, mọi loại kem kể cả khi bạn đầu tư những dòng mỹ phẩm cao cấp. Chăm sóc da nhạy cảm bằng tinh chất đặc biệt với liệu trình chuyên sâu cùng chuyên gia sẽ giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn, không còn dị ứng với mọi loại mỹ phẩm.

Tại thẩm mỹ viện Kiyomi chúng tôi cung cấp đày đủ những yếu tố cần thiết để các bạn có một làn da khỏe mạnh. Sử dụng tinh chất cao cấp, không dị ứng, không gây kích ứng và đã được kiểm chứng trên hàng nghìn trường hợp. Tinh chất chăm sóc da đặc biệt được sử dụng phù hợp với da dầu, da khô, da hỗn hơn, mang lại tác dụng như mong muốn.

  • Tinh chất chăm sóc da đặc biệt

Thẩm mỹ viện Kiyomi sử dụng tinh chất cao cấp, giúp da khỏe đẹp, trắng sáng tự nhiên. Tăng tính đàn hồi trên da, không những giúp thông thoáng lỗ chân lông mà còn loại bỏ hết vi khuẩn trên da.

Tinh chất chăm sóc da cao cấp này đã được kiểm chứng từ hàng nghìn khách hàng. Phù hợp với da dầu, da khô, da hỗn hợp, cải thiện làn da của bạn

  • Không gây kích ứng

Sau khi sử dụng tinh chất cao cấp từ Kiyomi, làn da của bạn sẽ khỏe hơn, không gây kích ứng. Có sức chống chịu với ngoại cảnh tốt hơn

  • Liệu trình rút ngắn

Bạn chỉ cần theo đủ liệu trình chăm sóc da đặc biệt tại Kiyomi theo đúng lời khuyên của chuyên gia thì sẽ nhanh chóng sở hữu làn da ĐẸP, KHỎE. Sau khi kết thúc liệu trình thực hiện chăm sóc da đặc biệt, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp mà không lo bị phụ thuộc.

Chăm Sóc Da Nhạy Cảm – Làn Da Khỏe Đẹp, Không Còn Kích Ứng

     Sau khi sử dụng liệu trình tại Kiyomi, làn da được chăm sóc đặc biệt

  • Công nghệ chăm sóc hiện đại, chuẩn Spa

Cơ sở vật chất tại Kiyomi, luôn được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn Quốc Tế. Cùng không gian thừa hưởng lối thiết kế Châu Âu, sang trọng. Luôn được vô trùng sạch sẽ, ngát hương thơm tạo cmar giác thư giãn cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra tại Kiyomi, còn sở hữ chuyên khoa Spa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trong chăm sóc da và đặc biệt là chăm sóc da nhạy cảm.

2/Quy trình chăm sóc da nhạy cảm chuyên sâu tại Kiyomi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ da liễu sẽ xác định tình trạng da của bạn thông qua quá trình thăm khám tư vấn và soi da. Mỗi một tình trạng da nhạy cảm khác nhau sẽ có những cách chăm sóc khác nhau.

Bước 2: Vệ sinh, vô khuẩn và massage da cần chăm sóc

Trước khi tiến hành chăm sóc da nhạy cảm,bác sĩ tiến hành vệ sinh, làm thông thoáng làn da của bạn, không còn vi khuẩn, chuẩn bị cho quá trình chăm sóc da đạt được kết quả tốt. Đồng thời, những thao tác massage sẽ giúp cho da sáng mịn, khí huyết lưu thông, tuần hoàn máu tốt hơn.

Bước 3: Thoa tinh chất đặc biệt, chăm sóc da

Quá trình thoa tinh chất, bác sĩ da liễu sẽ kết hợp với các động tác massage để tinh chất được thẩm thấu vào sâu tận từng tế bào và các lớp trung bì, hạ bì, thượng bì. Da được cung cấp dưỡng chất và độ ẩm sẽ dần láng mịn, dịu lại, căng mướt và khỏe mạnh hơn.

Bước 4: Vệ sinh, rửa sạch mặt và xông hơi da nhạy cảm trong khoảng 10 – 15 phút

Bước 5: Tiến hành tinh chất dưỡng cho làn da nhạy cảm.

Chăm Sóc Da Nhạy Cảm – Làn Da Khỏe Đẹp, Không Còn Kích Ứng

                                     Làn da khỏe đẹp, thách thức thời gian

Để biết thêm thông tin chi tiết về liệu trình chăm sóc da nhạy cảm tại Kiyomi. Bạn có thể liên hệ hotline 1800.2075 để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất!

Từ khóa