Hot news :

Bí kíp sắc đẹp vạn người mê dù ở tuổi U50 của NSUT Chiều Xuân

Rate this post

Dù đã bước qua tuổi 50, NSƯT Chiều Xuân mang một vẻ đẹp quý phái và đằm thắm khiến hàng triệu khán giả Việt hâm mộ. Tất cả bí quyết của cô nằm ở công nghệ nâng cơ Ultherapy của Hoa Kỳ.

Từng thử qua phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser

Là một diễn viên, Chiều Xuân phải tập biểu cảm sắc thái của gương mặt thật rõ rệt đặc biệt là cười thật nhiều trước công chúng. Cũng vì thế, bước qua tuổi 50 thì các dấu hiệu lão hóa đã xuất hiện bằng vết chân chim, tàn nhang và vùng da dưới cằm chảy xệ.

trẻ hóa da mặt

NSƯT Chiều Xuân

Lúc này, Chiều Xuân đã bắt đầu đi tìm giải pháp trẻ hóa da mặt cho riêng mình. Riêng về chăm sóc da mặt, Chiều Xuân ưu tiện lựa chọn theo 3 tiêu chí: Tự nhiên, an toàn và kết quả bền vững. Và Xuân đã thử qua phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser.

Trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da mặt bằng laser đã giúp Chiều Xuân xóa được vết nám trên da mặt và khắc phục một số khuyết điểm nhỏ như se khít lỗ chân lông, sáng da. Tuy nhiên, Xuân chưa thực sự hài lòng với công nghệ này bởi nó vẫn chưa thể trẻ hóa da chuyên sâu và khắc phục khuyết điểm lão hóa: Da chảy xệ, mí sụp và nếp nhăn.

trẻ hóa da mặt

Những nếp nhăn vẫn còn sau khi trẻ hóa da bằng laser

Đó là lý do Chiều Xuân quyết định trải nghiệm giải pháp thứ 2: Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy. Qua giới thiệu của bạn bè, mình được biết giải pháp này đã đạt chứng nhận của Hiệp hôi FDA Hoa Kỳ về khả năng nâng cơ trẻ hóa da và độ an toàn cho người dùng.

Sau một buổi trị liệu, Xuân đã nhận ra những thay đổi tích cực trên gương mặt của mình:

+ Nếp nhăn nơi khóe mắt, rãnh miệng đã mờ 

+ Da căng bóng và tràn đầy sức sống

+ Nọng cằm gần như biến mất

+ Cơ mặt săn chắc, thon gọn hơn nhiều lần

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy của Hoa Kỳ – Ưu đãi 50%

trẻ hóa da mặt

Chiều Xuân trẻ ra nhiều tuổi khi trải nghiệm công nghệ Ultherapy

Ultherapy đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà Chiều Xuân mong muốn cho một giải pháp trẻ hóa da cao cấp: Không phẫu thuật, không uống thuốc đồng thời không phải ở lại nghỉ dưỡng tại thẩm mỹ viện.

Qua tìm hiểu, mình được biết Ultherapy ứng dụng sóng hội tụ siêu vi điểm (RF) tác động đến độ sâu lý tưởng là 4.5 nm tại tầng trung bì của da. Ở đây, RF nóng dần đến 70 độ C và liên tục phát ra các luồng sóng kích thích sắc tố collagen, elastin tăng sinh mạnh mẽ. Hai sắc tố chịu trách nhiệm duy trì độ đàn hồi cho da mặt được phục hồi giúp làn da trở nên trẻ trung hơn và săn chắc hơn trước.

trẻ hóa da mặt

Chiều Xuân đang trải nghiệm công nghệ nâng cơ Ultherapy

Điểm đặc biệt của công nghệ Ultherapy đó là sóng RF vẫn nằm sâu dưới da trong 3 tháng sau liệu trình và tiếp tục tác động vào collagen. Trải nghiệm giải pháp này, Xuân nhận thấy gương mặt của mình đã trẻ lại nhiều tuổi đồng thời các khuyết điểm trước đây cũng được khắc phục một cách rõ rệt. Dù đã trải nghiệm công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy được gần 1 năm rồi nhưng kết quả nâng cơ trẻ hóa da của Ultherapy chưa có dấu hiệu suy giảm.

Dành cho những bạn nào cha hiểu rõ về công nghệ Ultherapy, liệu trình nâng cơ của Chiều Xuân diễn ra theo tiêu chuẩn gồm 5 bước của Bộ Y tế gói gọn trong 60 phút: Thăm khám tình trạng da, vệ sinh da mặt, bôi gel gây tê, tiến hành nâng cơ bằng máy và thao kem dưỡng.



Quy trình triệt trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Ultherapy

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Liệu trình nâng cơ trẻ hóa này hiện chỉ có tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – Địa chỉ chuyển giao công nghệ nâng cơ Ultherapy chính hãng tại Việt Nam. Nhiều người quen của Chiều Xuân đang công tác trong giới nghệ sĩ cũng thường xuyên ghé thăm Nevada để chăm sóc sắc đẹp như: NSND Kim Xuân, NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương.

Chiều Xuân khuyên bạn nếu muốn sở hữu sắc đẹp bền vững với thời gian, hãy tìm đến công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy.

Từ khóa