Hot news :

4 loại thực phẩm lên men kích thích tiêu hóa giảm cân hiệu quả

Rate this post

Nhiều loại thực phẩm lên men đã được chứng minh là có tác dụng đem lại hiệu quả giảm cân “thần thánh” và 1 trong số các thực phẩm lên men kích thích hệ tiêu hóa, giảm cân hiệu quả có thể kể đến như sữa chua, pho mát, bắp cải và giấm táo.

Sữa chua

Sữa chua hay các sản phẩm từ sữa dê, bò .. được lên men từ lâu đã được ví như 1 loại “thần dược” trong việc giảm cân và làm đẹp. Chính vì vậy hầu hết trong bất cứ thực phẩm giảm cân nào chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp sự có mặt của các hũ sữa chua lên men tự nhiên. Sở dĩ sữa chua được khuyến khích sử dụng khi ăn kiêng giảm cân là trong sữa chua có thành phần probiotic 1 thành phần có chứa rất nhiều vi khuẩn có lợi cho đường ruột, nó có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa. Hơn nữa với 1 số loại sữa tươi lên men còn chứa thành phần axit lactic. Đây cùng là thành phần vô cùng có lợi cho đường ruột, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, ngăn chặn sự tích tụ mỡ và tránh nguy cơ táo bón khi ăn kiêng giảm cân.

thực phẩm lên men giảm mỡ

Sữa chua, thực phẩm giảm cân vô cùng quen thuộc

Bắp cải

Cũng giống như sữa chua, bắp cải khi lên men cũng trở thành 1 loại thực phẩm rất giàu probiotic. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo, nếu muốn tận dụng những loại vi khuẩn có lợi từ các thực phẩm lên men tự nhiên thì người giảm cân cần sử dụng bắp cải muối tự làm.

Pho mát

Pho mát lên men như Gouda, Cheddar và Thụy Sĩ được chế tạo bằng vi khuẩn axit lactic, một loại probiotic, Jackie Newget, RD chia sẻ. Việc kết hợp pho mát trong quá trình giảm cân cũng là 1 ý tưởng không tệ để quá trình giảm cân của bạn được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

thực phẩm lên men giảm mỡ

Mỗi ngày thêm 1 miếng pho mát sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và giảm cân nhanh hơn

Xem thêm: 5 loại hoa quả hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa giảm cân cực hiệu quả

Giấm táo

Giấm táo có nhiều lợi ích sức khỏe, trong đó chứa probiotic giúp tăng cường hệ thống đường ruột. Tuy nhiên bạn không nên pha trực tiếp giấm táo với nước để uống giảm cân. Uống giấm táo với nước không chỉ khó uống mà nó còn có thể khiến chiếc dạ dày đang trống rỗng của bạn có thể gặp phải vấn đề và gây ra những cơn đau dữ dội. Thay vì dùng trực tiếp hay pha loãng với nước, hãy sử dụng giấm táo trộn trong salad để tăng cường các vi khuẩn tốt.

thực phẩm lên men giảm mỡ

Giấm táo 1 loại nguyên liệu có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tốt

Ngoài cách sử dụng những thực phẩm lên men giảm cân thì các bạn cũng có thể giảm cân nhanh chóng bằng cách sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo. Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo không dao kéo, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ các tế bào mỡ 1 cách bền vững.

Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ, thời gian mỗi buổi từ 60 – 90 phút, Max Burn Lipo đã giúp bạn loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa vòng eo, 3 – 5cm mỡ bắp tay, bắp chân mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Từ khóa